Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
product
Filter by Categories
Uncategorised
งานบริการทำความสะอาด
ช่วยเหลือสังคม
บริการงานประจำ
บริการทำความสะอาดทั่วไป
บันทึกความดี
สินค้า
เกี่ยวกับเรา - บริษัท โอวาท โปร แอนด์ ควิก จำกัด เกี่ยวกับเรา
จัดหาแม่บ้านทำความสะอาด ประจำ, ชั่วคราว รวมทั้งบริการทำความสะอาดทั่วไป และจัดจำหน่ายอปุกรณ์ทำความสะอาด
โรยตัวเช็ดกระจก, ซักพรมโซฟาเก้าอี้, ปัดหยากไย่โรงงาน, ทำความสะอาดที่สูง, รับจ้างทำความสะอาดคอนโด, ทำความสะอาดโรงงาน, บริษัทรับทำความสะอาดโรงงาน, เช็ดกระจกที่สูง, บริการจัดหาแม่บ้านประจำสำนักงาน, บริการทำความสะอาดชลบุรี, บริการแม่บ้าน, บริษัททำความสะอาด, รับทำความสะอาดสำนักงาน, แม่บ้านทำความสะอาด, บริการทำความสะอาด, บริษัทแม่บ้าน, บริษัทรับทำความสะอาด, รับทำความสะอาด, จัดหาแม่บ้าน, บริการทำความสะอาดบ้าน
265
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-265,theme-bridge,bridge-core-3.0.1,woocommerce-no-js,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,vss_responsive_adv,vss_width_768,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-28.6,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.7.0,vc_responsive

ประวัติบริษัท

บริษัท โอวาท โปร แอนด์ ควิก จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2542 เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้ บริการทำความสะอาดครบวงจร พนักงานกว่า 2,000 คน โดยให้บริการแก่หน่วยงานชั้นนำ เช่น อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงแรมหรือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ โรงงานอุตสาหกรรม และ บริการเช็ดกระจกภายนอกอาคารสูง ซักพรม เช็ดโครงหลังคา ขัดพื้น

บริหารงานโดยทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ด้วยระบบการจัดการอันทันสมัย ควบคู่กับเทคโนโลยีชั้นสูงมาใช้ในการดำเนินงานเพื่อความถูกต้อง รวดเร็วและแม่นยำ ตลอดจนสรรหาและพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้ทุกการบริการของบริษัทฯ คือความสะอาดได้มาตรฐาน เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า ด้วยความพร้อมของเทคโนโลยี ประสิทธิภาพของทีมงาน และคุณภาพบริการที่เป็นหนึ่ง ทำให้เราเป็นที่ยอมรับของบริษัทฯ และอาคารชั้นนำที่มีชื่อเสียงมากมาย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากับความมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องก่อให้เกิดความ มั่นคงของบริษัทฯ จึงร่วมกับ บริษัท 3M (ประเทศไทย) จำกัดใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในการบริการตามหน่วยงานต่างๆและจำหน่ายให้คำปรึกษากับผู้ใช้ทำความสะอาด วันนี้ บริษัท โอวาท โปร แอนด์ ควิก จำกัด คือหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการให้บริการ ทำความสะอาด ที่มีความชำนาญ และมั่นคงพร้อมทีมงานคุณภาพ ตลอดจนเครื่องมือ และเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้ดีที่สุด บริษัทพร้อมทำงานที่มีคุณภาพ ในราคายุติธรรม “และบริการอย่างมืออาชีพ” ดังคำขวัญของบริษัทฯที่ว่า

โอวาทเมด สะอาดดี สังคมดี

243

จำนวนหน่วยงาน

2000

จำนวนพนักงาน

20

จำนวนปีที่บริษัทเปิดทำการ

วิสัยทัศน์ (Vision)

โอวาทเมด

Owatmaid

สะอาดดี

Improving Cleanline

สังคมดี

Improving Society

พันธกิจ (Mission)

ทำงานไป ช่วยสังคมไป

  • ก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านบริการทำความสะอาด (Smart Service)
  • ทำงานเป็นทีม
  • สร้างสรรค์ ช่วยเหลือสังคมคนพิการ
  • เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนไปพร้อมกัน

นโยบายทำความสะอาด

สะอาด

ให้ความสำคัญต่อคุณภาพ การทำความสะอาด การทำความสะอาดของแม่บ้าน จะทำงานให้สะอาดทุกมุมมองก็ต้องมี น้ำยาทำความสะอาด ที่มีคุณภาพสูง

อ่อนน้อม

การทำหน้าที่บริการด้วย ความอ่อนน้อมถ่อมตน สุภาพเรียบร้อยกริยาต่างๆที่แสดงต่อลูกค้าต้องประทับใจเมื่อต้องสวมเครื่อง แบบให้บริการต้องตระหนักเสมอว่าลูกค้าคือผู้มีพระคุณ และ ปฏิบัติต่อลูกค้าทุกระดับ

ซื่อสัตย์

คือ ปัจจัยสำคัญที่ธุรกิจบริการต้องสร้างขึ้น เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วรู้สึกได้รับความปลอดภัย การแสดงความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการอาสามีน้ำใจช่วยเหลือ

รางวัลการันตีและสร้างมาตรฐานสากล

เราภูมิใจด้วยมาตรฐานการบริการ iso 9001 และ 14001 ร่วมทั้งได้รับมาตรฐานการป้องกันยาเสพติด,รับรองจากกระทรวงแรงและพนักงานของเรายังรับรองการทำงานอุบัติเหตุเป็นศูนย์ 100 วัน และน้ำยาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตราฐานตะกร้าเขียว และรางวัลต่างๆ ที่ได้รับ บ่งบอกคุณภาพว่า เรา”สะอาด อ่อนน้อม ชื่อสัตย์”